Bộ Điều khiển Cửa Cuốn Tự Động – dkcc132

Bộ điều khiển cửa cuốn hay có tên gọi khác là “remote cửa cuốn”. Đây là thiết bị cầm tay nhỏ gọn dùng để điều khiển từ xa việc đóng, mở & khóa cửa cuốn. Tay điều khiển từ xa kết hợp với tay điều khiển cố định tạo thành bộ điều khiển hoàn chỉnh mang lại tiện ích và các tính năng hiện đại nhất cho cửa cuốn tự động.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bộ điều khiển cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong cửa cuốn tự động hiện đại. Điều khiển cửa không chỉ đơn thuần là 1 thiết bị điều khiển từ xa, giúp bạn đóng mở cửa, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của cửa và an toàn của ngôi nhà,mà còn là chìa khóa an toàn để bảo vệ đồ đạc tài sản trong nhà .

Bộ điều khiển cửa cuốn bao gồm bộ thu nhận tín hiệu dùng sóng RF 433MHz phát tín hiệu liên tục để vận hành cửa. Dựa vào cơ chế này khóa điện tử cửa cuốn sẽ dùng 3 loại mã chính bào gồm: Mã nhảy - Mã gạc - Mã nhận. Và 2 tay điều khiển cùng với hệ thống dây cáp nối.

Tương ứng với mỗi loại mã sử dụng là các công nghệ bảo mật chất lượng khác nhau. Do đó có thể thấy Bộ điều khiển cửa cuốn chống trộm là thiết bị vô cùng quan trọng với mọi gia đình.

liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận thông tin chi tiết về các sản phẩm chất lượng từ  Quang Vinh Door. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7
0929.998.292 Báo giá